Làm thật nhiều thứ với Máy xay nấu đa năng Ranbem 775 và Hattiecs 769s – Chợ Hàng xóm

Làm thật nhiều thứ với Máy xay nấu đa năng Ranbem 775 và Hattiecs 769s

Máy xay nấu đa năng Ranbem 775Hattiecs 769s hay còn có tên gọi thân thuộc hơn là Máy làm sữa hạt. Hai loại máy cùng 1 nhà máy sản xuất. Điểm khác giữa hai loại máy là Ranbem 775 cối 1.2 lít; Hattiecs 769s cối 2 lít và nhiều chức năng hơn, chế độ tự vệ sinh, cối thủy tinh dày 8 ly. Cách thức hoạt động: Ranbem 775 vừa nấu vừa xay, HT 769 nấu chín xong công đoạn cuối cùng là xay. Chỉ với 25 phút với chế độ tự đun nóng và xay mịn đã có mẻ sữa thơm ngon. Buổi tối mẹ ngâm hạt, chọn hẹn giờ 7h sáng, 7h sáng dậy cả nhà có sữa hạt uống luôn.

Tuy nhiên, nhiều gia đình cân nhắc chỉ làm được sữa hạt thì có nên đầu tư hay không. Thực tế không dừng ở sữa hạt, “đa năng” đúng như tên gọi của của nó, 2 loại máy này có thể làm ra nhiều món khác như nước trái cây, sinh tố, trà hoa quả, các loại cháo, các loại soup, xay các loại ngũ cốc và thậm chí làm được cả món xôi ngon lành nữa. Bây giờ Chợ hàng xóm sẽ giúp bạn điểm qua các loại thức uống, món ngon có thể làm bằng hai loại Máy xay nấu đa năng Ranbem 775 và Hattiecs 769s nhé.

  1. Các loại sữa hạt đơn: Sữa đậu nành, hạt sen, hạnh nhân, óc chó, mè đen, bắp nếp, hạt điều, đậu lăng, đậu phộng, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, macca, óc chó, yến mạch,….
  2. Sữa hạt kết hợp: Sữa bí đỏ – đậu phộng, sữa đậu lăng đỏ – hạt điều, sữa hạnh nhân – ca cao, hạnh nhân – cà phê, hạnh nhân – hạt bí, sữa đậu đen – bơ hạt bí, sữa bắp nếp – hạt sen, sữa óc chó – chuối, hạt óc chó – khoai lang, óc chó – đậu đỏ, óc chó – hạt bí, sữa yến mạch – ca cao,…
  3. Sinh tố, nước trái cây: nước dưa hấu, sinh tố bơ, xoài, dâu tây, sữa chua hoa quả, ….. Tùy sở thích và nguyên liệu có sẵn của mỗi gia đình mà có thể dùng các chức năng của máy để tạo ra các đồ uống ngon lành khác nhau.
  4. Các loại cháo, soup: cháo yến mạch, cháo bí ngô, cháo bí đỏ – hạt sen, soup cà rốt – khoai lang, … Ngoài ra, nếu không có nồi chuyên dụng, các bạn có thể dùng máy để làm món xôi thơm ngon nữa đấy.

Xem hướng dẫn làm một số món với máy xay nấu đa năng tại đây:  Video hướng dẫn 

Hiện tại, tại website chohangxom.com, hai loại máy hữu ích này đã có mặt tại các gian hàng Quỳnh KemĐặc sản vùng miền với giá cả hợp lý và chất lượng cao được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đừng lưỡng lự, hãy mang ngay máy xay nấu đa năng Ranbem 775 hoặc Hattiecs 769s về nhà vì nó thật sự có ích với căn bếp của bạn.

 

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *