Bữa sáng tuyệt vời cùng ngũ cốc Mixed muts oatmeal – Chợ Hàng xóm

Bữa sáng tuyệt vời cùng ngũ cốc Mixed muts oatmeal

 

Ngũ cốc Mixed nuts oatmeal là dạng ngũ cốc hoa quả cao cấp. Gần đây, Ngũ cốc Mixed nuts oatmeal được người dùng hết sức ưa chuộng minh chứng bằng việc đạt lượt mua cao nhất trên Tmall, nhận vô số lời khen trên Weibo và các trang eat clean. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn xem tại sao loại ngũ cốc này lại được yêu thương nhiều đến thế:

  1.   Về thành phần

     Với trọng lượng khoảng 1 kg, ngũ cốc là sự kết hợp hoàn hảo của Nho, kiwi, chuối, bắp, hạnh nhân, yến mạnh, hạt bí, mè đen. Các thành phần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và các chất cần thiết cho cơ thể.

  1.   Sử dụng khi nào và như thế nào

–    Ngũ cốc Mixed nuts oatmeal thích hợp cho cả bữa sáng và bữa ăn nhẹ vào buổi tối. Ăn một lượng vừa đủ vào bữa sáng giúp bạn có đủ calo để thoải mái hoạt động mà không lo bị mệt. Một lượng nhỏ ngũ cốc vào bữa ăn khuya giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

–    Dùng ra sao? Chỉ cần trộn ngũ cốc với sữa tươi hoặc sữa chua là có thể ăn được ngay. Có thế dùng sữa ấm hoặc lạnh đều được tùy theo sở thích của bạn.

  1.   Mua ngũ cốc Mixed Nuts Oatmeal ở đâu

         Website http://chohangxom.com cung cấp mặt hàng ngũ cốc Mixed Nuts Oatmeal chất lượng tốt nhất từ gian hàng Susu shop và Quỳnh Kem. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm vì shop luôn mang những sản phẩm chính hãng nhất đến tay người tiêu dùng. Các bạn có thể chat trực tiếp với chủ gian hàng bằng cách bấm vào biểu tượng Messenger hoặc liên hệ với chủ gian hàng qua số điện thoại trong phần thông tin của gian hàng.

 

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *